IN namecard, cardvisit, danh thiếp giá rẻ

Nơi in card visit rẻ nhất tại Hà Nội

Nơi in card visit rẻ nhất tại Hà Nội

Để tạo ra cho bạn những chiếc danh thiếp thật ấn tượng, đẹp  phù hợp cho công việc thực tế của bạn đang làm thì không thể bỏ qua bước lựa chọn một dịch vụ tại một công ty in ấn chuyên nghiệp uy tín,  là một trong những nơi in card visit rẻ nhất tại Hà Nội và cơ sở thiết kế in ấn có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành in, Công ty in Nam Hải là nơi tin cậy giúp bạn gửi gắm các ý tưởng trong các mẫu thiết kế và sự chau chuốt cho chiếc danh thiếp của mình.

 

Sử dụng danh thiếp thế nào cho đúng

Trong thế giới doanh nghiệp, danh thiếp đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn  giới thiệu cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ vai trò của

 

Văn hóa danh thiếp của người Nhật

Ngày nay, tấm danh thiếp đã trở nên quen thuộc của các doanh nhân, danh thiếp luôn mở đầu các cuộc giao dịch kinh doanh. Tuy nhiên, tại mỗi nơi, văn hoá sử dụng danh thiếp lại có những cách thức khác nhau. Và có lẽ không nơi nào tấm danh thiếp lại được coi trọng như tại Nhật Bản.

 

Mốt chơi danh thiếp

Hiên nay, chuyện dùng danh thiếp như là một mốt chơi danh thiếp đã được “xã hội hóa” đến mức anh tài xế xe lam chở hàng đầu phố, chị bán trái cây ở chợ, cô bé hớt tóc gội đầu, chàng thanh niên tẩm quất dạo… cũng luôn thủ sẵn danh thiếp in bằng nhiều thứ tiếng trong túi.

 

Quy luật thiết kế card visit

Quy luật thiết kế card visit? Những nội dung cần phải có trên danh thiếp thường là tên tổ chức (hoặc doanh nghiệp), họ và tên người, chức danh, địa chỉ, số điện thoại (cơ quan, nhà riêng, điện thoại di động) và e-mail. Vật liệu in danh thiếp thường được sử dụng là các loại giấy dày mỹ thuật. Thế nhưng, sau khi bỏ nhiều thời gian đến các cơ sở in ấn, xem qua hàng trăm tấm danh thiếp, mới nhận ra rằng xung quanh không phải ai cũng theo “chuẩn” nói trên.